02:38 ICT Thứ bảy, 23/08/2014

Về thực hiện nhiệm vụ tháng 10 năm 2011
–––––––––––––

Căn cứ vào sự chỉ đạo của Đảng Ủy xã Phú Sơn;
Căn cứ kế hoạch hoạt động tháng 10 năm 2011 của phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Tân Phú;
Căn cứ vào tình hình thực tế và kết quả của buổi họp Chi bộ ngày 03/10/2011 của Chi bộ nhà trường;
Chi bộ Trường THCS Phú Sơn quyết nghị các nhiệm vụ trọng tâm như sau,
  1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT THÁNG  9 NĂM 2011.
Các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 9/2011 mà nghị quyết chi bộ đã đề ra cụ thể:
1. Lãnh đạo công tác chính tri, tư tưởng:
- 100% Đảng viên, giáo viên-CNV trong nhà trường hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cuộc vận động hai không với 4 nội dung, các cuộc vận động của Ngành.
  1. Lãnh đạo xây dựng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị: Tổ chức tốt các hoạt động tháng 9 năm 2011.
  2. Lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường:
Các đoàn thể trong nhà trường phối hợp với nhau khá nhịp nhàng để thực hiện tốt nhiệm vụ. Các đoàn thể tiến hành Đại hội, hội nghị củng cố nhân sự, đề ra biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012.
  1. Công tác xây dựng đảng :
Hoàn thành hồ sơ, ra nghị quyết đề nghị Đảng uỷ, huyện uỷ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Phúc Minh, Phan Tiến Phúc.
Tổ chức trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Lưu Thị Thu Huyền.
  1. Công tác kiểm tra của Chi Bộ:
100% Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng Viên.
  1. NGHỊ QUYẾT THÁNG 10 NĂM 2011.
1. Lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng :
- Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cuộc vận động hai không với 4 nội dung, các cuộc vận động của Ngành.
2. Lãnh đạo xây dựng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị :
Chỉ đạo các hoạt động tháng 10: hội giảng cấp trường, phụ đạo học sinh yếu kém, BD học sinh giỏi, Kiểm tra giữa học kỳ I, hội khỏe Phù Đổng.
3. Lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường:
  1. Công đoàn:
Phối hợp với đoàn thanh niên, lãnh đạo nhà trường động viên cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động hai không với bốn nội dung, tích cực xây dựng trường học thân thiện.
-Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20/10.
b. Chi đoàn –Liên đội:
Tổ chức Đại hội Liên Đội, thi đua theo chủ điểm.
4. Công tác xây dựng đảng:
Giao cho đồng chí bí thư theo dõi việc xác minh lý lịch cho quần chúng, tiếp tục xác minh lý lịch cho quần chúng Trần Thị Bình, hướng dẫn quần chúng Trần Thị Thuý Phượng viết lý lịch để chuẩn bị xác minh.
Đảm bảo nguyên tắc tổ chức sinh họat đảng.
Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh họat và lãnh đạo của Chi bộ.
  1. Công tác kiểm tra của Chi Bộ :
Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của Đảng Viên.
  1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
Nghị quyết này được Chi bộ thông qua tại cuộc họp thường kỳ ngày 03/10/2011.Các tổ chức và cá nhân được phân công, tổ chức thực hiện Nghị quyết này và báo cáo kết quả thực hiện cho cấp ủy Chi bộ. Giao đ/c Bí thư Chi bộ chỉ đạo, cán bộ kiểm tra chi bộ kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết này và báo cáo kết quả trước Chi bộ trong buổi sinh hoạt tháng 11/2011./.

Nơi gửi:
- Đảng Ủy xã (b/c);